nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Nghi – Nhận nâng mũi bọc sụn an toàn hàng đầu miền bắc

Phương pháp Nâng mũi bọc sụn cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi là ưu điểm của kĩ thuật nâng mũi bọc sụn, là một trong những phương pháp tạo hình mũi đẹp nhất trong 3 cách nâng mũi đẹp thịnh hành hiện nay

phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu – nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụng :

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Cách nâng mũi này chỉ có hạn chế là đối với 1 vài trường hợp không cần áp dụng, nếu trường hợp của bạn không sử dụng cách này thì có phương pháp đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm được laai dài: sụn được lấy trực tiếp từ người làm mũi nên nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và lâu dài, và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bọc sụng an toàn top đầu     

Vì với ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân ngoài việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên còn bao bọc đầu mũi nên sẽ không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên để đảm bảo và chắc chắn hơn ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn và uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn. Đặc biệt bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sỹ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

Cách tránh để lại sẹo và di chứng thẩm mỹ sau khi phẫu thuật

Mặc dù có sự can thiệp dao kéo, nhưng vết mổ sẽ được bác sĩ đóng kín khéo léo nhờ kỹ thuật khâu giấu sẹo nên không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý sau khi phẫu thuật để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bạn nên tuyệt đối kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, chất kích thích, thịt bò, trứng để mũi mau lành và đạt kết quả như ý.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG NGHI 
ĐC:  nhà 39, Đường Sóc Sơn, Tx. Phúc Yên, Vĩnh Phúc. ( Gần công viên Phúc Yên )
ĐT: 0943.231302 – 0904.38.99.88

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s